Tiềm năng đầu tư Cửa Lò khi hàng loạt Siêu Dự Án đổ bộ

Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, nguyên nhân khiến thị trường BĐS Nghệ An, đặc biệt là Cửa Lò, TP. Vinh tăng sức hút là nhờ hệ thống hạ tầng đô thị đã được đầu tư tương đối đồng bộ.

Đặc biệt, TP. Vinh sẽ được mở rộng về phía Bắc và theo hướng Đông Bắc về phía TX. Cửa Lò. Do đó, trục đại lộ Vinh – Cửa Lò đang được quy hoạch sẽ là động lực rất quan trọng, là bước ngoặt lớn để phát triển Vinh, Cửa Lò cũng như cả Nghệ An trong thời gian tới.

Cùng với đó, nhiều dự án quy mô của các “ông lớn” như VinGroup, T&T Group, FLC Group, Vinaconex, Mường Thanh, Bảo Sơn Group… cũng đang trong quá trình hình thành. Điển hình là quần thể giải trí nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu Cửa Lò khu Giải trí Cửa Hội – sân Golf 27 chỗ – Cua Lo Beach Villa. Tập đoàn TGG Group cũng sẽ khởi công khu phức hợp giải trí về đêm Cửa Lò Ibiza Complex có quy mô 12ha, với tuyến phố đi bộ ẩm thực – giải trí – check-in về đêm dài gần 300m.

Zalo
khu vui chơi Cửa Hội – đường 72m – cầu cửa hội

Hàng loạt dự án quy mô lớn được khởi công, giá bất động sản tại nhiều khu vực Cửa Lò, TP. Vinh có thể sẽ rất sôi động. Thực tế quan sát cũng cho thấy làn sóng nhà đầu tư đang đổ về Nghệ An để đón trước cơ hội tăng giá đất khi giá bất động sản tại đây vẫn còn khá mềm. Đó là chưa kể sự khan hiếm sản phẩm tại các thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã phát triển cùng với việc giá BĐS tại nhiều thành phố du lịch lớn bị đẩy lên quá cao khiến nhà đầu tư đang có xu hướng tìm đến những thị trường mới giàu tiềm năng và có biên độ tăng giá tốt.

0844.343.444

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial