4 xu hướng trang trí phòng khách có vẻ đẹp độc đáo, ấm áp cho giới trẻ

 27/07/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

  Phòng khách được xem là “ gương mặt" của bất cứ ngôi nhà nào. Dù bạn có sở hữu biệt thự, căn hộ hay nhà nhỏ mini,  thì phòng khách đẹp là không thể thiếu! Cùng Thanh Bình Minh điểm qua một số phong cách trang trí phòng khách có vẻ đẹp độc đáo mới nhất nhé.

1. Phòng khách nhiều ánh sáng

Một thiết kế phòng khách đòi hỏi ba yêu cầu cơ bản: môi trường xung quanh tốt, các nội thất bố trí hợp lý và điểm nhấn cuốn hút. Và cả ba yếu tố này đều sẽ chịu tác động ánh sáng tổng thế. Đó có thể là nguồn sáng tự nhiên xung quanh từ các cửa sổ, giếng trời.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách nhiều ánh sáng (Ảnh minh hoạ)

 Ưu điểm của ánh sáng tự nhiên là cung cấp cho căn phòng một bầu không khí thoải mái. Ngoài ra còn có ánh sáng nhân tạo từ đèn sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho không gian. Bạn còn có thể dùng đèn chiếu đến các khu vực nhất định để nhấn mạnh và làm nổi bật một vài vật trang trí.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách nhiều ánh sáng (Ảnh minh hoạ)

2. Hiệu ứng ấm áp từ đèn

 Khi nói đến ánh sáng từ đèn, luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo. Đó chính là sử dụng đèn chùm lớn, không chỉ cung cấp đủ nguồn sáng cho căn phòng, nó còn đóng vai trò như một vật dụng trang trí. Trong phòng khách trang nhã, đèn sẽ tôn lên đẳng cấp thiết kế. Tùy thuộc vào phong cách chủ đạo mà bạn có những lựa chọn mẫu đèn đa dạng khác nhau.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Trong phòng khách trang nhã, đèn sẽ tôn lên đẳng cấp thiết kế (ảnh minh hoạ)

3. “Mở” cửa sổ với các bức tranh

 Khi nói đến ý tưởng phòng khách, đừng ngại thử những điều mới lạ. Vì đôi khi quá quy củ sẽ mang đến nhàm chán. Và bạn có thể thử tham khảo cách bố trí bên dưới. Các KTS đã tài tình khi đặt những bức tranh nhựa 3D mô tả một khung cửa sổ lên tường. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả cho những phòng khách không có cửa sổ.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Trang trí phòng khách bằng những bức tranh (ảnh minh hoạ)

4. Tận dụng không gian

Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn sở hữu một phòng khách rộng rãi. Tuy nhiên với nhiều căn hộ, đặc biệt nhà cho hội độc thân thì diện tích khá hạn hẹp. Để bố trí một không gian phòng khách là vấn đề đau đầu.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Tận dụng không gian để setup phòng khách tuyệt đẹp (ảnh minh hoạ)

Câu trả lời tốt nhất cho bạn trong trường hợp này là tận dụng không gian. Hãy sử dụng bất cứ khoảng trống, kể cả khu vực trước cầu thang cộng thêm cách bố trí hợp lý, một phòng khách đẹp đã ra đời.

Thanhbinhminh.vn

Tin tức liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444