Bất Động Sản Cửa Lò cuối 2021 chịu tác động mạnh bởi Covid 19

 04/07/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Thị trường Bất động sản Cửa Lò 6 tháng đầu năm 2021 phát triển sôi động khi Đại Lộ 72m Vinh - Cửa Lò thông tuyến và Cầu Cửa Hội (cầu bến thủy 3) hoàn thành nối liền 2 bờ sông Lam, kích thích kinh tế du lịch Cửa Lò. Thế nhưng thị trường bỗng chịu đả kích lớn khi đại dịch Covid 19 bùng phát tại Nghệ An.

Khai mạc mùa du lịch Cửa Lò 2019Khai mạc du lịch Cửa Lò 2019         

Theo đó từ đầu tháng 5/2021 do diễn biến dịch phức tạp, tỉnh Nghệ An đã áp dụng nhiều chính sách dãn cách xã hội để phòng chống đại dịch Covid-19. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của người dân trong tỉnh nói chung và thị xã Cửa Lò nói riêng khi thời điểm này là mùa cao điểm du lịch trong năm.

Ngày 14/06/2021 tỉnh Nghệ An phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên trong cộng đồng tại Tp.Vinh và ban hành chỉ thị 15 của thủ tướng chính phủ. Tiếp đó ngày 18/06 TP.Vinh, Tx Cửa Lò và một số địa phương trong tỉnh áp dụng chỉ thị 16 khi có thêm nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này như một đòn chí mạng đến thị trường bất động sản Cửa Lò 2021 do ngành du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề.

Đường Bình Minh vắng người giữa mùa du lịch

Được cho là thời điểm vàng đối với bất động sản Cửa Lò, mùa du lịch từ cuối tháng 4 đến tháng 8 tập trung lượng khách đông đúc từ nhiều nơi đổ về, thị trường sôi động, việc mua bán bất động sản cũng tấp nập hơn. Ngoài ra các yếu tố khác như quy hoạch mở rộng các tuyến đường chính, triển khai xây dựng đường quốc gia ven biển, xây dựng khu vui chơi giải trí và cáp treo Cửa Hội, thông tuyến đường 72m Vinh - Cửa Lò, cầu Cửa Hội..... cũng là yếu tố quan trọng trong việc xuống tiền cho Nhà Đầu Tư khi đến với Cửa Lò, thị trường còn sơ khai và đầy tiềm năng.

Quy hoạch khu vui chơi Cáp Treo Cửa Hội, đòn bẩy du lịch Cửa Lò

Thị trường bất động sản Cửa Lò dự báo tăng mạnh trở lại sau đại dịch khi khách du lịch đổ xô về. Đầu tư bất động sản biển vẫn sẽ là kênh đầu tư được ưa thích trong những năm tới. Cùng Thanh Bình Minh cập nhật tình hình thị trường bất động sản Nghệ An nhé. 

Xem thêm sản phẩm bất động sản Cửa lò >> Tại Đây << 

thanhbinhminh.vn

 

bất động sản cửa lò 2021, bán đất cửa lò, thị trường bất động sản cửa lò, cáp treo vinpaearl cửa hội.

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: