Bất động sản "Cửa Lò" năm 2021: "Viên Ngọc Thô" cho nhà đầu tư

 24/10/2020  1  Bình luận
ADMIN ADMIN

ADMIN ADMIN

"Viên Ngọc Thô" là từ mà chuyên gia nhận định về Bất Động Sản Cửa Lò thời điểm hiện tại khi giá nhà đất tại Cửa Lò còn hoang sơ với những thị trường cùng phân khúc như Thanh Hóa, Quảng Bình...Cửa Lò

 Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh đối với các dự án bất động sản đã mở bán, làm giảm sức mua cũng như khiến kế hoạch “bung hàng” của không ít chủ đầu tư. Khách hàng cũng bắt đầu có cái nhìn dài hạn khi đầu tư và bất động sản Biển vẫn được coi là xu thế. Tuy nhiên thay vì những thị trường lớn đã bão hòa thì những thị trường nhỏ lẻ như Cửa Lò lại đang được săn đón. Vậy lý do là gì?

 Thứ nhất: Việt Nam phòng chống đại dịch hiệu quả nhưng chắc chắn du lịch vẫn sẽ là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề trong thời gian tới và đặc biệt là những thị trường lớn, đón nhiều khách nước ngoài. Thay vào đó những thị trường nhỏ lẻ đón khách địa phương không chịu ảnh hưởng nhiều.

 Thứ hai: Đối với một số thị trường nhỏ như Cửa Lò thì giá còn khá rẻ nên số tiền rót vào sẽ ít, các nhà đầu tư sẽ chia nhỏ giỏ hàng của mình ra, tính thanh khoản cũng sẽ rất cao.

 Thứ ba: Kinh tế Nghệ An có những bước phát triển vững chắc, đặc biệt là công tác xúc tiến và thu hút đầu tư, với hàng chục dự án được ký kết. Mục tiêu 2020 - 2025 đưa Nghệ An là trung tâm kinh tế chính trị khu vực Bắc Miền Trung, Tx.Cửa Lò sẽ sáp nhập TP.Vinh trở thành Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương.

 Cùng với đó, những yếu tố như Cầu Cửa Hội, Đại Lộ 72m Vinh - Cửa Lò, Đường quốc gia ven biển, khu vui chơi cáp treo Cửa Hội đang gấp rút hoàn thành là bàn đạp giúp Cửa Lò đổi mới, trở thành "Viên Ngọc Quý" đúng với tiềm năng giá trị vốn có.

 Công ty cổ phần Bất Động Sản Thanh Bình Minh tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực Cửa Lò. Với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp, Thanh Bình Minh rất vui khi đã cung cấp cho Quý Nhà Đầu Tư hàng trăm sản phẩm bất động sản tốt nhất, đẹp nhất, lợi nhuận nhất trên thị trường. Quý Nhà Đầu Tư muốn tìm hiểu thị trường Bất Động Sản Cửa Lò vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí. Thanh Bình Minh kính chúc quý nhà đầu tư sức khỏe, thành công, đánh đâu thắng đó. 

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Tin tức liên quan

Bình luận:
binh-luan

Đào Thị Hồng Thuỷ

14/01/2021

Mình xin thông tin bđs đường quốc gia ven biển cửa lò

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444