Bất Động Sản Nghệ An vẫn tăng trưởng bất chấp dịch covid- 19

 11/07/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Bất động sản Nghệ An nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục tăng trưởng. Những yếu tố như lạm phát, khan hiếm sản phẩm khiến thị trường như một "Chiếc lò xo" bị đè nén trong thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ như hiện tại. Chỉ cần kiểm soát tốt dịch bệnh, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ bứt phá trở lại như thị Mỹ, New zealand và các nước khác...

 

 Mới đây, Công ty Savills Việt Nam đã phát đi báo cáo về thị trường bất động sản TP.HCM 6 tháng đầu năm, cho thấy nguồn cung căn hộ tại TP.HCM giảm mạnh trong khi giá vẫn âm thầm tăng. Theo đó căn hộ sơ cấp còn gần 3.700 căn, giảm 25% so với quý 1/2021 và 18% so với năm trước. Nguồn cung hạn chế là do lượng căn hộ mở bán mới hạn chế và lượng hàng tồn kho thấp. Ngoài ra có 10 dự án tạm dừng bán hàng để điều chỉnh giá.

 Tại Trung Quốc, bất chấp những quy định được ban hành hồi tháng Một nhằm hạn chế hành vi mua đầu cơ, giá nhà mới ở các thành phố cấp 1 ở đây vẫn tăng lên do nguồn cung thấp giữa lúc nhu cầu gia tăng. Giá nhà trung bình tăng 4,8% trong tháng Hai so với cùng kỳ năm ngoái.

 Thị trường bất động sản tp Vinh, Nghệ An vẫn là miếng bánh ngon cho nhà đầu tư những tháng cuối năm 2021. Trong đó Dự án Ecopark Vinh Nghệ An đang nhận được sự quan tâm rất lớn bởi đây là dự án hiếm hoi của thị trường bất động sản Nghệ An được triển khai và Quy hoạch đồng bộ bậc nhất hiện nay. Quý khách có thể đăng ký đặt mua sản phẩm đợt đầu dự án tại >>ecopark-vinh.org/lien-he<< để có cơ hội sinh lời tốt.

 Thanhbinhminh.vn

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: