Bất động sản TP. Vinh ‘tăng nhiệt’ vùng giáp ranh

 25/10/2020  0  Bình luận
ADMIN ADMIN

ADMIN ADMIN

 Thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP. Vinh trở nên sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền vùng ven. Nhiều vùng xuất hiện cơn sốt cục bộ, có nơi giá đất tăng gấp rưỡi, thậm chí tăng gấp đôi chỉ sau một vài tháng. Hãy cùng Thanh Bình Minh tìm hiểu nguyên nhân.

Bất động sản TP. Vinh nhộn nhịp

 

 Khác với các thành phố lớn khác, Vinh có diện tích không quá lớn, hệ thống giao thông liên kết với các vùng lân cận thuận lợi. Hơn nữa, sự phát triển tương đồng và không có quá nhiều sự chênh lệch trong trình độ phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa kết hợp với chính sách mở rộng địa bàn TP. Vinh đang là nguyên nhân chính mang đến sức hút đầu tư đất nền vùng ven TP. Vinh, khiến thị trường nhà đất nơi đây luôn dược ‘hâm nóng’.

Cơn sốt đất nền tăng "Phi Mã"

 Nguyên nhân là do dòng dịch chuyển từ tuyến huyện lên thành phố để sinh sống làm việc cũng như lượng sinh viên của tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận tập trung về TP. Vinh để học tập khiến cho tình trạng “đất chật người đông” đang diễn ra khá phổ biến tại TP. Vinh nói riêng và các thành phố khác nói chung.

 Một nguyên nhân nữa là Bất động sản trung tâm TP. Vinh ngày càng bị thu hẹp, mức tài chính vượt tầm đối với nhiều người dân, nên dòng đầu tư đang chuyển hướng sang các vị trí ven thành phố với các dự án và đất thổ cư. Với mức giá phù hợp, giao thông liên kết thuận lợi, chỉ các trung tâm khoảng 7-8km, các gia đình trẻ, có thu nhập trung bình đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm nhà đất với khả năng sinh lời cao.

 Theo Thanh Bình Minh tìm hiểu, tâm lý của người Việt vốn chuộng đất nền khiến phân khúc này luôn là “điểm nóng” trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, cùng với sự phát triển mạnh về hạ tầng đô thị TP Vinh và các vùng lân cận, nhất là việc quy hoạch phát triển thành phố Vinh về phía Đông, kết nối với TX Cửa Lò, kết hợp sự đánh dấu lãnh thổ của các “đại gia’ trong làng BĐS Việt Nam như Vingroup, FLC, T&T… với những dự án du lịch nghỉ dưỡng, thương mại, điều này đã góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản phân khúc đất nền vùng ven TP. Vinh.

 Công ty bất động sản  Thanh Bình Minh hiện đang là đơn vị môi giới chuyên về mảng đất nền tại những khu vực ven thành phố Vinh. Tại Thanh Bình Minh, quý nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những dịch vụ môi giới chuyên nghiệp nhất, giúp kết nối và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá cho khách hàng về sản phẩm, đảm bảo khi đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. 

 Để tìm hiểu và cảm nhận về sản phẩm dịch vụ của Thanh Bình Minh, Quý Nhà Đầu Tư vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0844.34.34.44.

  Xin chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444