Đã Bán
Biệt thự đơn lập Vinh Heritage

Biệt thự đơn lập Vinh Heritage

 Thuộc Quận/huyện: Vinh Tân, Vinh Heritage - Mipec Tràng An  Kiểu dự án: Dự án  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
Liên hệ

Chi tiết dự án

Sản phẩm Nhà Biệt thự ĐƠN LẬP Vinh heritage

Biệt thự đơn lập tại Mipec Tràng an : Là sản phẩm Đặc thù cao cấp nhất dự án, sản phẩm kén chọn những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng không gian sống cao . Gồm Biệt thự Đơn lập Diện tích từ đa dạng từ 300-400-550m2, mật độ xây dựng của BT Song lập thông thường sẽ rơi vào khoảng 50-55% diện tích đất, còn đối với Biệt thự Đơn lập, khoảng đất còn lại dành thiết kế không gian sinh hoạt tiểu cảnh, bể bơi, gara, sân chơi..., có thiết kế chiều cao 3 tầng và 1 mái

 

Biệt thự Đơn lập có kiến trúc độc lập, nguy nga tạo thành một khối chỉnh thể, riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn tổng thể rất hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Biệt thự Đơn lập tại Vinh heritage Mipec Tràng an được thừa hưởng bởi những kiếm trúc đẹp nhất trên thế giới và được chắt lọc tuyển chọn bởi CĐT. Những kiến trúc xa hoa sang trọng

 

Hình ảnh dãy Biệt thự đơn lập siêu vip tại dự án Vinh heritage vinh Tân ( minh họa)

 

Với những ưu thế về vị trí địa lý, có giao thông thuận lợi, nhiều phong cảnh đẹp và nhiều nơi để du lịch, thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích. Biệt thự tại vinh heritage là nơi lựa chọn lý tưởng cho những người muốn lựa chọn nơi ở vừa có thể nghỉ dưỡng, thư giãn vừa có thể du lịch.

Đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư cực hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản để kiếm lãi. Nếu bạn muốn mua một căn biệt thự Vinh heritage Mipec Tràng an thì hãy nhanh tay đặt mua để được hưởng những ưu đãi nhất định từ công ty.

 

 

*** Về thời gian mở bán và giá bán :

Dự kiến trong thời gian tới (Trong quý 3/2020 ) sẽ mở bán Giai đoạn 1 dự án

Anh/Chị vui lòng liên hệ HOTLINE: 0844 34 34 44 để được tư vấn  

 

XEM THÊM

Hé lộ tiềm năng sinh lời của biệt thự song lập Vinh Heritage.

Các sản phẩm và phân khu tại khu đô thị sinh thái Vinh Heritage

Có nên đầu tư vào Vinh Heritage không?

Biệt Thự Vinh Heritage Mang Lại Sự Khác Biệt cho Giới Thượng Lưu

Quy trình đặt cọc & Thủ tục mua nhà dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Vinh Tân

5 lý do nên chọn Vinh Heritage

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444