Các sản phẩm và phân khu tại khu đô thị sinh thái Vinh Heritage

 03/10/2020  0  Bình luận
Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ

Vinh Heritage bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm của một khu đô thị đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại TP Vinh, Nghệ An, thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của tất cả các khách hàng.

Với tầm nhìn phát triển một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Vinh, Vinh Heritage được đầu tư quy hoạch rất bài bản và đồng bộ. Đây sẽ là một khu đô thị mang vẽ đẹp kiến trúc hài hòa xen lẫn giữa Tân cổ điển và Hiện đạị, cùng với hệ thông tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện để hướng tới là điểm đến, là biểu tượng tự hào mới của TP Vinh, Nghệ An.

Sở hữu những giá trị khác biệt so với các KĐT trước đây, Vinh Heritage hứa hẹn là khu đô thị đẳng cấp nhất tại thành phố Vinh - Nơi mà một ước mơ về cuộc sống hiện đại và phồn vinh trở thành sự thật.

- Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại TP Vinh: đem lại một cuộc sống trong lành và tiện nghi cho gia chủ.

- Tinh hoa kiến trúc vượt thời gian: mỗi một căn nhà tại Vinh heritage đều được thiết kế tối ưu không gian và được trau chuốt tỷ mỹ đến từng chi tiết thẫm mỹ.

- Vị trí đắc địa và chiến lược: nằm trên trục đường Lê Mao kéo dài - tâm điểm của sự sầm uất và thuận tiện kết nối.

Dự án Vinh Heritage được hứa hẹn là nơi quy tụ đầy sinh khí, hướng tới một không gian thân thiện với môi trường. Cùng việc sở hữu vị trí Vàng trung tâm TP Vinh, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng tại Nghệ An.

Được lấy từ tên gọi của các loài cây hoa tầm cao trồng tại phân khu, mỗi một loại cây mang những màu sắc rực rỡ sống động không chỉ tô điểm cho cảnh quan của dự án mà những cây xanh tầng cao còn góp phần che phủ giúp làm giảm nền nhiệt độ của khu vực dự án tới 8 độ so với xung quanh.

Dự án được phân thành 3 khu:

1. Phân khu Giáng Hương Vinh Heritage: bao gồm sản phẩm Biệt thự Song Lập và nhà phố Shophouse

2. Phân khu hoa phượng đỏ: bao gồm sản phẩm Biệt Thự Đơn Lập và Biệt Thự Đảo.

3. Phân khu Hoàng Yến: bao gồm sản phẩm nhà Shophouse, Biệt Thự Đơn Lập Và Song Lập.

Với phương châm Mang sứ mệnh khu đô thị đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Vinh. Sống tại Vinh Heriatge cư dân không chỉ được tận hưởng miền thiên nhiên xanh mát mà còn được sống trọn vẹn 365 ngày tinh khiết bên cạnh những gia đình hiện đại và giàu có bậc nhất thành Vinh.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: