Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

 09/11/2020  0  Bình luận
Phan Văn Dũng

Phan Văn Dũng

Với nhiều mẫu mã, kích thước, mang đến sự độc đáo, sang trọng gần gũi thiên nhiên, giấy dán tường giả gỗ được nhiều người sử dụng trang trí cho không gian sống.

Giấy dán tường giả gỗ phù hợp nhiều không gian sống

Cách chọn giấy: Để có một căn phòng đẹp thì cần chọn được một mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian. Màu sắc hài hòa với nội thất và hợp với sở thích, cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

 

Sử dụng giấy dán tường giả gỗ mang lại sự hài hòa, sang trọng cho không gian phòng khách.

Màu sắc giấy dán tường giả gỗ: Bạn nên chọn màu sáng hoặc tông màu gần giống với màu tường để tạo sự thống nhất, hài hòa với nội thất căn phòng.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Nếu căn phòng có diện tích hạn chế, bạn nên chọn tông màu của giáy dán tường giả gỗ có màu sáng, ít họa tiết giúp không gian trông rộng hơn.

Với những không gian khác nhau thì có cách chọn giấy dán tường giả gỗ khác nhau để làm nổi bật và tạo sự hài hòa cho căn phòng.

Phòng khách: là nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình cũng như là nơi đón tiếp khách là bộ mặt của gia đình. Bạn nên chọn giấy dán tường giả gỗ loại vân gỗ có màu đậm, hoa văn to hoặc vân gỗ 3D, thêm hoa lá, cây cảnh giúp không gian thêm thông thoáng tạo cảm giác sống động nhưng ấm cúng, bắt mắt, ấn tượng, sang trọng cho phòng khách.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Giấy dán tường giả gỗ mang lại một không gian thoáng mát, sang trọng cho căn phòng.

Với phòng của bé, bạn nên chọngiấy dán tường giả gỗ có màu sắc hình thù ngộ nghĩnh hoặc hoa, lá, cây. Bạn có thể sử dụng thêm những bức tranh hoạt hình, con vật yêu thích của bé để trang trí thêm cho căn phòng.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Phòng Ngủ: Chọn giấy dán tường giả gỗ cho phòng ngủ thì nên chọn những gam màu trung tính và có đường vân nhỏ để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, dễ đi vào giấc ngủ.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Với nhà hàng, quán cafe là những nơi vui chơi giải trí nên chọn những mẫu giấy dán tường giả gỗ có màu sắc vui tươi và có những họa tiết độc đáo, cách điệu tạo nên nét riêng biết của nhà hàng hoặc quán cafe.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Chọn giấy dán tường theo phong cách thiết kế: Tránh tình trạng đối lập trong phong cách trong ngôi nhà thì việc chọn giấy dán tường theo phong cách thiết kế của căn nhà cũng rất quan trọng.

Đối với ngôi nhà thiết kế theo phong cách kiến trúc nào thì chọn giấy dán tường theo phong cách thiết kế đó để tạo nên sự hài hòa không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường giả gỗ mang lại cảm giác thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Chọn giấy dán tường theo sở thích: chọn giấy dán tường theo sở thích để tạo nên một căn phòng theo phong cách riêng của mình, sẻ cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong căn phòng được trang trí theo sở thích riêng của chính mình.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Sử dụng giấy dán tường giả gỗ với các họa tiết vân gỗ hoài cổ mang lại nét cổ kính cho căn phòng.

Chọn giấy dán tường theo phong thủy: Chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp nhưng cũng cần để ý đến màu sắc hợp với phong thủy, hay hợp mệnh của mình để trang trí cho căn phòng.

Cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp

Chọn giấy dán tường giả gỗ phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ mang lại sự bình an.

Nguồn :Internet

Tin tức liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: