Có nên đầu tư vào Vinh Heritage không?

 02/10/2020  0  Bình luận
Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Lê Mao kéo dài hoàn thành thì giá trị nhà ở dự án Vinh Heritage sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư Vinh Heritage chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

Vinh Heritage tọa lạc trên khu đất rộng 40,3ha tại trung tâm của thành phố Vinh với đa dạng các loại hình nhà ở, cùng với đó là môi trường sống lý tưởng. Liệu những lý do này đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư “đổ tiền” vào đây?

Một sản phẩm bất động sản đầu tư cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố mà hơn hết tựu chung lại vẫn là tính thanh khoản của bất động sản đó. Vinh Heritage có thể nói là một sản phẩm có tính thanh khoản tương đối cao nhờ những lý do sau đây.

Vinh Heritage vị trí chiến lược

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy bất động sản trong khu vực tăng giá, nhưng mức độ tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào từng vị trí. Đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Vinh Heritage sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi với tổng diện tích lên tới 40,3ha trên địa phận phường Vinh Tân thành phố Vinh. Vị trí này của dự án mang đến nhiều lợi thế về mặt di chuyển như:

  • Chỉ cách Công viên và Quảng trường trung tâm Thành phố 800m
  • Cách trường tiểu học và THCS Vinh Tân: 500m
  • Cách Công viên trung tâm: 700m
  • Cách bệnh viện Thành phố: 800m
  • Cách chợ Vinh: 1km
  • Cách BigC Vinh: 1km

Đây cũng là một khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhờ có hệ thống giao thông lớn, trong tương lai khi tuyến đường Lê Mao kéo dài được hoàn thành sẽ trở thành một trục dọc bắc nam của thành phố Vinh, dễ dàng kết nối trung tâm Vinh với đường tránh Vinh và tình Hà tĩnh. Như vậy cư dân 2 bên cầu Bến Thủy 1 và Bến Thủy 2 của Nghệ An và Hà Tĩnh có thể thuận tiện trong giao thương thúc đẩy kinh tế của 2 tỉnh cũng phát triển. Nhiều cư dân Hà Tĩnh làm việc tại thành phố Vinh có thể thêm một địa chỉ tin cậy để mua nhà ở vì giao thông đã trở lên thuận lợi hơn rất nhiều.

Vinh Heritage và tiềm năng trong tương lai

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ 18°38'50" đến 18°43’38" vĩ độ Bắc, từ 105°56’30" đến 105°49’50" kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý:

- Phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc
- Phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân thuộc tỉnh Hà Tĩnh
- Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.
- Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.

- Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Bắc, cách thị xã Cửa Lò 16 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km về phía Nam, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 456 km về phía Tây.

Diện tích & Dân số
Diện tích 104,5 km²
Dân số: 545.180 (2018).[1] Trong đó cư dân thành thị chiếm 80%. 4% dân số theo đạo Thiên Chúa.
Nhằm thực hiện đề án "Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2020, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 - 1.000.000 người. Sau khi mở rộng, diện tích của thành phố Vinh sẽ bao gồm thành phố Vinh hiện nay và toàn bộ diện tích thị xã Cửa Lò, phần phía Nam huyện Nghi Lộc, phía Bắc huyện Hưng Nguyên. Ranh giới thành phố mới sẽ là phía Bắc là đường Nam Cấm, phía Tây là đường tránh Vinh, phía Nam là sông Lam và phía Đông là biển Đông.

Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ mở bán ra thị trường khoảng 200 căn thấp tầng với giá bán trung bình từ 20 triệu/m2. Đối với những người dân đã quen với lối sống nhà thổ cư truyền thống, muốn chuyển sang sống trong khu đô thị văn minh hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi thì  đang là giải pháp khá hợp lý.

Tuyến đường Lê Mao kết nối thẳng đến Vinh Heritage là con đường lớn cấp đô thị rộng 40m2 bắt đầu ngã tư Bưu điện Trung tâm thành phố đến quốc lộ 1A đường tránh Vinh. Sau này khi đường Lê Mao được thông xe thì quãng đường từ dự án Vinh Heritage về trung tâm thành phố và di chuyển qua Hà Tĩnh trở lên rất thuận tiện. 

Chắc chắn rằng ngay khi tuyrns đường Lê Mao kéo dài hoàn thành thì giá trị nhà ở dự án Vinh Heritage sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư Vinh Heritage (tên gọi khác Mipec Tràng An) chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444