Đại gia BĐS kích cầu thị trường bằng hàng loạt chính sách "mạnh tay"

 13/08/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Thời điểm này, nhiều doanh nghiệp BĐS cùng lúc ra loạt chương trình, chính sách để hỗ trợ người mua nhà trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài. Có thể thấy, đây được xem là đợt hỗ trợ “mạnh tay” nhất của các CĐT tính từ thời điểm dịch bệnh xuất hiện vào đầu năm 2020.

Đáng chú ý, nhiều chính sách nổi bật, gần như chưa bao giờ xuất hiện ở các đợt ưu đãi trước đó. Theo các doanh nghiệp, thời điểm này đặc biệt là bởi thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch, nên bên cạnh các chính sách đã từng áp dụng trước đây, doanh nghiệp còn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu nhà ở thời điểm này. Nếu người mua nhạy bén sẽ nhận ra, sẽ rất khó tìm được các ưu đãi như vậy trong giai đoạn bình thường của thị trường BĐS.Tính toán nhanh, nếu tận dụng tốt các gói ưu đãi, trợ giá mua nhà trong mùa dịch, khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc doanh nghiệp BĐS đưa ra các gói kích cầu lớn cho thấy chủ đầu tư sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng trong thời điểm khó khăn. Khách hàng sẽ rất khó tiếp cận các chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy trong bối cảnh thị trường bình thường.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collies Việt Nam cho hay, các ưu đãi "mạnh tay" của các chủ đầu tư BĐS thời điểm này sẽ không dễ gì tìm được trong giai đoạn bình thường, không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Các chủ đầu tư cũng đã thể hiện rõ thiện chí chia sẻ khó khăn cùng khách hàng. Với các khách hàng có mức tích lũy ban đầu không quá nhiều thì những ưu đãi này nhìn chung sẽ giúp họ khá "dễ thở".

"Việc chủ đầu tư áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ sẽ góp phần khiến nhiều người có nhu cầu ở thực sớm sở hữu được chốn an cư mơ ước. Các chính sách này cũng sẽ góp phần giúp tâm lý thị trường tốt hơn sau một quãng thời gian khá "ảm đạm" do đợt bùng phát gần nhất của dịch Covid-19", ông David Jackson nhấn mạnh.

Theo các chuyên gia, đây là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi người mua có thể dễ dàng đàm phán một mức giá hợp lý hơn. Đặc biệt, chưa bao giờ các gói ưu đãi cho khách hàng mua BĐS được tung ra nhiều và thoáng như hiện nay. Vì vậy, đây là cơ hội tốt cho cả khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn nhà đầu tư.

Chưa kể, dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị BĐS sẽ tăng cao, dự kiến ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, chủ nhân có thể đạt lợi nhuận gần như 100% vốn đầu tư ban đầu. Vì thế, theo các chuyên gia, về dài hạn, nếu mua được BĐS trong giai đoạn này với giá tốt thì sẽ là khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai.

Thanhbinhminh.vn

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444