ĐẠI LỘ VINH – CỬA LÒ (ĐƯỜNG 72M) – ĐIỂM SÁNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỆ AN

 27/03/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Chắc chắn Vinh - Cửa Lò sẽ trở thành đô thị biển trong tương lai gần, bởi bất động sản đường 72m là hướng đầu tư dành cho những người đam mê bất động sản. 

Không phải tự nhiên Đại lộ 72m Vinh - Cửa Lò được xây dựng. Tuyến đường chiến lược này không chỉ để kết nối hai đô thị là Vinh và Cửa Lò, mà còn tạo thêm hàng loạt quỹ đất phục vụ cho việc phát triển đô thị cho thành phố Vinh, khu vực bất động sản đường 72m sẽ là trung tâm lớn bởi quỹ đất còn rất nhiều để phát triển dự án. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, sau khi thông toàn tuyến đường,  toàn bộ khu đô thị mở rộng Vinh - Cửa Lò sẽ là một đô thị hiện đại, sánh tầm trung tâm phát triển kinh tế của Bắc miền Trung và của cả nước. Nhấn mạnh điều đó bởi trục Vinh - Cửa Lò sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi công trình tạo ra một quỹ đất rộng lớn và giá trị. 

 

Đại lộ Vinh – Cửa Lò (Đường 72m) sẽ là nơi tập trung các trung tâm hành chính, các tòa cao ốc, công trình biểu tượng cùng các khu du lịch, giải trí quy mô hàng đầu của toàn tỉnh Nghệ An. Tạo ra sự lột xác hoàn toàn cho toàn khu vực Vinh và Cửa Lò. Trục đại lộ Vinh – Cửa Lò cũng rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Quốc tế Vinh về Thị xã Cửa Lò chỉ còn 6-8 phút. Khi hoàn thành, đại dự án được đánh giá sẽ tạo ra một lực đẩy khổng lồ biến Cửa Lò thành trung tâm du lịch quy mô hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

ĐẠI LỘ VINH – CỬA LÒ (ĐƯỜNG 72M)

Đại lộ 72m giao nhau với đường Bình Minh Cửa Lò (thanhbinhminh.vn)

Trên thực tế, các vùng dân cư mới tại Nghi Phong, Nghi Xuân,… vùng ven đường 72m đang hình thành với hàng loạt biệt thự, nhà lầu khiến bộ mặt nông thôn thêm đổi mới.

Hiện tại giá nhà đất tại Cửa Lò đang còn khá mềm so với tiềm năng vốn có. Theo khảo sát sơ bộ, giá đất trên các cung đường lớn hàng đầu của Cửa Lò vẫn còn khá mềm. Nhà đất đường Nguyễn Sinh Cung có giá 17-18 triệu đồng/m2, đất mặt tiền đường Nguyễn Huệ có giá 20-22 triệu đồng/m2, cách mặt tiền đường Bình Minh ven biển tầm 30 m cũng đang giao dịch với giá 28-30 triệu đồng/m2.

Quy hoạch 2 bên đường 72m Vinh - Cửa Lò (thanhbinhminh.vn)

Thậm chí, khu phức hợp nghỉ dưỡng Cua Lo Beach Villa trên mặt tiền đường Bình Minh 72 m, ngay biển, sát với Vinpearl Discovery, đối diện siêu dự án giải trí Cửa Hội 200 ha cũng chỉ đang được chủ đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2. Mức giá này được giới đầu tư BĐS đánh giá là còn quá rẻ đối với tiềm năng và vị trí của dự án.

Đây chính là cơ hội đầu tư bất động sản dễ dàng nhận thấy, các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Thanhbinhminh.vn

Xem thêm bất động sản đường 72m >tại đây<

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444