Doanh nghiệp Bất Động Sản tích cực tung ưu đãi "khủng”mùa dịch

 10/08/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Dù đang gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh nhưng nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn đưa ra các chính sách hỗ trợ thanh toán, giảm mức lợi nhuận để chia sẻ với khách hàng.

Doanh nghiệp BĐS tung ra nhiều chính sách bán hàng và thanh toán ưu đãi cho người mua nhà trong mùa dịch. (thanhbinhminh.vn)

Linh động trong chính sách bán hàng

Làn sóng Covid-19 lần 4 gây tác động tiêu cực lên thị trường BĐS nói chung và người mua nhà nói riêng, ảnh hưởng từ suy giảm kinh tế khiến nhiều người mua nhà đối mặt với khó khăn. Trước tình hình đó, nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp BĐS cũng linh động tìm hướng hỗ trợ cho khách hàng, tích cực đưa ra nhiều chính sách thanh toán, ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa vấn đề tài chính trong lúc kinh tế biến động, ảnh hưởng đến thu nhập của người dân.

Trong động thái hỗ trợ khách hàng mới nhất, Công ty Bất Động Sản Thanh Bình Minh công bố chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà đối với các sản phẩm. Phương thức thanh toán linh hoạt này phần nào giúp người mua chủ động được nguồn tài chính, có thể sử dụng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Thị trường BĐS dự báo sẽ phục hồi nhờ các động lực phát triển từ hạ tầng và gói hỗ trợ của chính phủ. (Thanhbinhminh.vn)

Cứu cánh cho người mua nhà mùa dịch

Tính đến thời điểm này, mặt bằng lãi suất ngân hàng vẫn ở mức thấp. Dòng tiền từ chứng khoán, ngân hàng đang được bơm vào BĐS kết hợp với chính sách hỗ trợ mua nhà, thanh toán linh hoạt sẽ là giải pháp hữu ích, giúp nhà đầu tư và người mua ở tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng tài chính.

 Chính sách tiêm chủng mở rộng của Chính phủ đang được đẩy mạnh và dự kiến đi đến miễn dịch cộng đồng trong thời gian tới. Từ đây đến cuối năm, một khi thị trường tái khởi động, doanh nghiệp BĐS sẽ tích cực tung ra các dự án mới. Nguồn cung tung ra sẽ đi kèm những chính sách ưu đãi thu hút người mua như: kéo dài thời gian thanh toán, hỗ trợ lãi suất vay, tăng chiết khấu, chia sẻ lợi nhuận… vì vậy người mua nhà sẽ rộng cửa hơn trong tiếp cận sản phẩm BĐS chất lượng.

 Thị trường bất động sản nửa cuối năm 2021-2022 tuy sẽ còn nhiều khó khăn nhưng vẫn có những điểm tích cực. Chính phủ đã ban hành một loạt chính sách ưu đãi để tháo gỡ những khó khăn của thị trường BĐS như giảm thuế, gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, gói tín dụng 250.000 tỷ đồng sẽ được đưa ra để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của khách hàng. Một loạt chính sách đã được tung ra cho cả doanh nghiệp và người dân sẽ tạo động lực giúp thị trường BĐS vượt qua khó khăn, kết hợp cùng động lực tăng trưởng đến từ loạt dự án hạ tầng lớn. Đồng thời, thông tin về các đề án quy hoạch vùng ven hay mặt bằng lãi suất thấp tương đối cũng thúc đẩy nhu cầu vay vốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản năm 2021.

Thanhbinhminh.vn

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444