DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HƯƠNG KHÊ 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HƯƠNG KHÊ  ⚡

Dự án khu đô thị mới HƯƠNG KHÊ gồm gần 60 lô, được quy hoạch trên khu đất 3 héc ta toạ lạc trên đường Trần Phúc Hoàn quy hoạch rộng 22m và một nhánh đường HCM rộng 11m thuộc khối 19, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. 

Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng cảnh quan như một công viên thu nhỏ, bao gồm:


• Mặt tiền đường Trần Phúc Hoàn QH 22m đi đường HCM và là con đường du lịch Thác Vũ Môn.
• Mặt tiền đường 11m đi trung tâm thị trấn chỉ 800m.
• Hệ thống đường Nội Bộ rộng 8m, lòng đường BT 5m.
• Lề đường mỗi bên 1,5 trồng cây cảnh quan như: Sưa, Xà Cừ, Xoài DK 12-20cm.
• Khuôn viên được đầu tư 2 khu cảnh quan diện tích gần 190m2 và 75m2.
• Diện tích/Lô từ 150-500m2.
• Giá chỉ từ 2,X triệu/m2.
• Đi trung tâm Thị trấn, hồ Bình sơn...và các cơ quan TT, huyện trong bán kính chỉ 1Km.

❖ Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài trao tay.
❖ Cơ sở hạ tầng đồng bộ , điện đường , mương máng tất cả đều có sẵn
❖ Cơ hội sinh lời cực cao, X2,3 trong ngắn hạn.
❖ Mở rộng thị trấn trong năm 2022 và tầm nhìn lên Thị Xã.⚡ CƠ HỘI KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI CHẬM CHÂN ⚡

- Liên kết du lịch: Nằm trên đường Trần Phúc Hoàn là tuyến đường đi Thác Vũ Môn, đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt ngân sách 360 tỷ đầu tư phát triển du lịch.
- Liên kết công nghiệp: Cách dự án 500 là khu quy hoạch cụm công nghiệp nhỏ tại đường Cao Thắng với các nhà máy may, Kho hàng tập kết nông sản: Bưởi Phúc Trạch, cam Khe Mây ....là nhữn đặc sản nổi tiếng của Hà Tĩnh.
- Liên kế chuổi cung ứng Logistic: Dự án Nâng cấp Ga Hương Phố trở thành trạm trung chuyển hàng hoá giao thương 3 nước: Việt Nam - Lào - Trung Quốc hứa hẹn đưa Hương Khê trở thành địa điểm trung chuyển Hàng hoá quan trọng mang tầm chiến lược. Là yếu tố nâng tấm phát triển Hương Khê.
- Nâng cấp cải tạo hồ Bình Sơn: Hương Khê là đơn vị nằm trong Tiểu dự án Cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị từ nguồn vốn vay của của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) với tổng mức đầu tư 59,461 triệu Euro, trong đó Hương Khê 26,996 triệu Euro!

 

⚡ TIỀM NĂNG LỢI THẾ HƯƠNG KHÊ ⚡

Với xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, huyện Hương Khê mong muốn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu, khai thác, phát huy các tiềm năng, lợi thế của huyện để đầu tư trên tất cả các lĩnh vực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

✔️ Tiềm năng về Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp

Địa bàn huyện có lợi thế về giao thông, như: Đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc - Nam, đường Quốc lộ 15A và đường sông Ngàn Sâu tạo điều kiện thuận lợi vận chuyển hàng hóa. Dân số trong độ tuổi lao động gần 57 nghìn người, chiếm tỷ lệ trên 58%; người dân cần cù, chịu khó và giá nhân công thấp là điều kiện đáp ứng nguồn lực lao động. Hiện nay huyện đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng cụm Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp Gia Phố với diện tích trên 11 ha.

Với điều kiện giao thông thuận lợi, diện tích đất đai rộng, tài nguyên rừng phong phú, số lượng lao động dồi dào là điều kiện để phát triển nhanh các ngành CN-TTCN chế biến nông, lâm sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng thủ công, mỹ nghệ; chế biến, bảo quản các sản phẩm lợi thế của huyện...  

✔️Tiềm năng trong lĩnh vực dịch vụ - du lịch

 Với vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh, Hương Khê có điều kiện kết nối với vườn Quốc gia Vũ Quang, Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo - Hương Sơn, Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo - Quảng Bình, Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc - Can Lộc, Khu Công nghiệp và Cảng nước sâu Vũng Áng, Khu Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình và nước bạn Lào. Trong thời gian tới, khi Tỉnh lộ 553 từ Hương Khê đi Cẩm Xuyên hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ là cầu nối trực tiếp với bãi biển Thiên Cầm - Cẩm Xuyên và Hương Khê sẽ là điểm đến trong Tour du lịch của quý khách.

Là huyện có 23 di tích được xếp hạng (cấp Quốc gia 5, cấp tỉnh 18) và có một trung tâm Phật giáo. Mỗi di tích gắn với mốc son lịch sử các giai đoạn xây dựng và phát triển đất nước. Nhiều di tích đã trở thành những địa điểm tham quan, phục vụ nhu cầu tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của Nhân dân và du khách thập phương; với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thơ mộng như: Thác Vũ Môn, thác Rào Rồng, hồ Bình Sơn, đập Họ Võ, đập Đá Hàn, đập Bãi Dài,…; nhiều đỉnh núi cao trên dãy Trường Sơn, như: Núi Vụ Thấp, núi Thống Lĩnh, núi Phù Lê, núi Giăng Màn,…, trong đó, thác Vũ Môn nằm trên dãy núi Giăng Màn, về phía Tây Nam ở độ cao 1.280m so với mực nước biển, chiều cao của thác hơn 200m, thác có 4 cấp nước, độ cao cấp nước chênh nhau tương đối lớn 25m-86m, lòng thác rộng 27,5m lượng nước nhiều quanh năm không khi nào cạn. Tại đỉnh thác ngược về hướng về phía nước Lào là một nhánh của sông Đá Trắng, hai bên đồi thoải, tương đối bằng phẳng, diện tích mỗi bên khoảng 70 ha chạy dọc theo chiều dài đến cột mốc biên giới với nước bạn Lào. Ở đây trở nên huyền bí và kỳ vĩ với truyền thuyết "Cá Chép hóa Rồng”, "Mồng bảy cá đi ăn thề/Mồng tám cá về vượt Thác Vũ Môn"; là một trong ba điểm thời thuộc Pháp đã được khảo sát, nhiệt độ quanh năm mát mẻ và được mệnh danh: "Nhất Đà Lạt, Nhì Sa Pa, Tam Dinh Thuật” - Dinh Thuật chính là Vũ Môn huyền thoại. 

Đón đầu 2022 rực rỡ, BĐS Thanh Bình Minh ra mắt và phân phối ĐỘC QUYỀN dự án khu đô thị mới Hương Khê với bảng hàng có vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao!

📌📌 Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tham quan dự án và lựa chọn lô đẹp nhất!

👉👉 THE NEW HƯƠNG KHÊ  - GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ - AN CƯ XỨNG TẦM.

👍 Đầu tư KĐT Hương Khê giá cực tốt với vốn chỉ từ xxx triệu/nền.

☎️ 0844.34.34.44

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444