Ngày 06 tháng 06 năm 2019 đánh dấu sự ra đời của Công ty Cổ phần Bất động sản Thanh Bình Minh trên thị trường Bất động sản Nghệ An. Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ "tốt nhất". Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Thanh Bình Minh luôn cố gắng học hỏi trau dồi kinh nghiệm về thị trường Bất động sản cũng như kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tạo niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

 

Công ty cổ phần bất động sản Thanh Bình Minh

" Mãi mãi một thương hiệu "

 

TẦM NHÌN

  Không ngừng phấn đấu với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu trong khu vực. Thanh Bình Minh sẽ là nơi khách hàng nghĩ đến đầu tiên, là nơi người lao động cống hiến hết mình và là nơi mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

 

SỨ MỆNH

   Với tâm niệm "khách hàng là người trả lương cho chúng ta", toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Thanh Bình Minh luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi ngày đi làm là mỗi ngày học tập, cống hiến hết mình, luôn luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất, tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng. 

 

"Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người"

(Matsushita Konosuke)

Đào tạo tốt nhất

Nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty, Thanh Bình Minh đã đang và sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Với những buổi training kỹ năng bán hàng, kiến thức về bất động sản..., Thanh Bình Minh muốn tạo ra nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, để nhân viên có thể thoải mái phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được ban Lãnh đạo trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Hỗ trợ tốt nhất

Thanh Bình Minh cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

Lợi ích doanh nghiệp luôn song hành cùng trách nhiệm xã hội

Thanh Bình Minh luôn hiểu rằng, một doanh nghiệp thành công không chỉ về thương mại, đời sống nhân viên, mà còn phải gắn kết với cộng đồng, gắn kết với xã hội. Vì thế, trong quá trình hoạt động của công ty, Thanh Bình Minh luôn đặt lợi ích doanh nghiệp song song với lợi ích của cộng đồng.

Vì vậy,  Thanh Bình Minh thường xuyên tổ chức các chương trình vì cộng đồng như:

Tổ chức chương trinh "Hơi Ấm Biên Cương" để hỗ trợ bà con khó khăn vùng miền núi phía tây Nghệ An

Ủng hộ lương thực, thực phẩm cho đồng bào miền Trung

(đợt 1)

Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt (đợt 2)

Múa lân thiện nguyện cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS

Hỗ trợ trao quà cho hộ nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

Tham gia các chương trình này không đơn thuần chỉ là câu chuyện đóng góp từ thiện, mà qua đó, Thanh Bình Minh muốn lan tỏa nhiều hơn tinh thần của một doanh nghiệp đại chúng: phải biết gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế và sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng. Với tinh thần ấy, Thanh Bình Minh chắc chắn đã, đang, và sẽ góp thêm nhiều nghĩa cử đẹp đẽ cho cộng đồng. 

Công ty cổ phần bất động sản Thanh Bình Minh

 

🔥Thanh Bình Minh – Mãi Mãi Một Thương Hiệu 🔥
Địa chỉ: 112 Trường Chinh – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0844.34.34.44
Website: thanhbinhminh.vn
Gmail: bds.thanhbinhminh@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444