Hé lộ tiềm năng sinh lời của biệt thự song lập Vinh Heritage.

 05/10/2020  0  Bình luận
Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ

Biệt Thự là cụm từ không quá xa lạ với chúng ta. Nhưng nói đến biệt thự song Lập thì hẳn chắc sẽ nhiều người chưa biết đến vì nó còn mới lạ ở Việt Nam, chỉ xuất hiện trong những khu đô thị mới.  Biệt thự song lập tại Vinh Heritag một loại hình nhà ở khá thú vị, độc đáo, mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng.

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung. Là 2 căn nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng biệt, có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau. Tuy là 2 căn biệt thư nhưng nhìn từ ngoài vào chỉ là một biệt thự. Tóm lại biệt thự song lập là biệt thự có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình muốn ở cùng nhau, tiện chiếu cố và chăm sóc lẫn nhau nhưng không muốn ở chung để có không gian riêng tư cho mình. Vì vậy, biệt thự song lập Vinh Heritage là lựa chọn tốt cho những ai có mong muốn này. Bởi, biệt thự song lập ở đây là loại nhà ở có diện tích từ 180 đến trên 240m2. Biệt thự này có ba sân vườn đó là phía trước, phía sau và bên hông nhà có một mặt tường riêng nhưng lại xây sát nhau. Hai căn nhà được xây cùng trên một khối đất, khi bạn nhìn vào sẽ nghĩ đây là một ngôi nhà nhưng thực tế đây là hai ngôi nhà đối xứng nhau và có lối đi riêng.

biet-thu-song-lap-du-an-vinh-heritage-mipec-trang-an-nghe-an - Chung cư đẹp

Kiến trúc của biệt thự Vinh Heritage được xây dựng đối xứng nhau, nên nhìn bề ngoài thì bạn sẽ thấy kiến trúc của biệt thự Mipec Tràng An tương đối giống nhau, tùy thuộc vào các khu khác nhau mà biệt thự song lập được thiết kế theo phong cách khác nhau... và sẽ bàn giao phần thô ngoại thất bên ngoài, bên trong sẽ để thô, mộc để khách tự thiết kế theo không gian riêng.

Biệt thự song Lập Vinh Heritage -Mipec Tràng an:sự Lựa chọn hoàn hảo cho  nhà đâu tư thông minh

Mỗi người có một phong cách và  gu thẩm mỹ riêng, đồng thời ai cũng muốn tự tay trang trí nhà theo mong muốn của mình. Vì vậy, biệt thự song lập Vinh Heritage có phong cách mở để cho khách hàng có thể thoái mái đặt nội thất theo ý của mình, thỏa sức sáng tạo không gian cho gia đình mình. Thông thường, biệt thự được thiết kế tối ưu hóa không gian cho chủ nhân , với Mipec Tràng An, thiết kế sẽ giao động từ 65%-70% diện tích đất. Phần không gian còn lại sẽ dành cho không gian sân vườn lối đi trước sau và xung quanh nhà.

Biệt thự song lập Vinh Heritage hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới, đặc biệt nhất cho khách hàng, sẽ là ngôi nhà tràn ngập tình yêu và hạnh phúc của mỗi gia đình.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: