Quy hoạch dự án Ecopark Sông Lam TP.Vinh mới nhất 2021

 28/06/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Khu đô thị Ecopark Vinh có vị trí cực kỳ đắc địa, được sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và sinh thái đa dạng đồng thời lại có định hướng kết nối giao thông linh hoạt. Đây cũng là dự án được trông chờ nhất năm 2021 – 2022 tại TP.Vinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy hoạch dự án ecopark vinh nhé.

vị trí dự án ecopark vinh

Khu đô thị Ecopark Sông Lam nằm tại phía Đông Nam thành phố, sát bên bờ sông Lam thuộc xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An . Quy hoạch dự án Ecopark Vinh có những trục đường chiến lược của tỉnh chạy qua, kết nối mở rộng TP.Vinh – Cửa Lò – Nghi Xuân Hà Tĩnh. Từ dự án vào trung tâm TP.Vinh hết 7km (10 Phút chạy xe) bằng các trục đường chính như Đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, Đường Chu Huy Mân ven sông Lam, Đường 35 nối Đường 72m và sân bay.

ecopark vinh nghệ an
Dự án Ecopark Vinh được thừa hưởng không gian sống thơ mộng. (ảnh minh họa)

Về ngoại khu Dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ cùng không gian sống thơ mộng, cảnh quan tự nhiên cùng hệ sinh thái đa dạng. Đây là vị trí có quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển, tạo điều kiện lý tưởng để hình thành đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Đặc biệt theo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông thành phố, với vị trí đắt giá, khu đô thị Ecopark Vinh càng được nhiều lợi thế. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư.

Quy hoạch dự án ecopark vinh mới nhất 2021
Quy hoạch dự án Ecopark Vinh mới nhất 2021

Về nội khu, dự án ecopark sông lam Hưng Hòa có tỉ lệ đất ở chiếm 32,47%, không gian mở và giao thông phụ trợ chiếm đến 60.5% diện tích dự án, còn lại là các công trình công cộng, giáo dục và thương mại. Ta có thể thấy chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark đã xây dựng khu đô thị thành một không gian Xanh tuyệt vời, giúp khách hàng có những trải nghiệm và chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất >>> tại đây. <<<

Quy hoạch dự án ecopark vinh, ecopark sông lam nghệ an

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444