Quy trình đặt cọc & Thủ tục mua nhà dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Vinh Tân

 29/09/2020  0  Bình luận
Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ

 Dự án Vinh Heritage là dự án đang được mong chờ nhất tại TP Vinh. Quy trình đặt cọc mua dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh như thế nào? Cần phải làm những thủ tục gì với chủ đầu tư? Cần những giấy tờ cá nhân nào? Bài viết dưới đây sẽ giáp đáp những câu hỏi đó giúp khách hàng hiểu rõ nhất về dự án.

QUY TRÌNH ĐẶT CỌC MUA NHÀ DỰ ÁN ÁN VINH HERITAGE -  MIPEC TRÀNG AN - MIPEC VINH TÂN

 

Có rất nhiều khách hàng đang quan tâm có nhu cầu đặt mua Dự Án Vinh Heritage - Mipec Tràng An. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng còn chưa rõ về quy trình đặt cọc và thủ tục mua bán ra sao? Bài viết này Bất động sản Thanh Bình Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình và giấy tờ cần thiết khi đặt mua căn hộ tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh Tân của CĐT Mipec & Tràng An.

 

Phối cảnh dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh Tân - Tp Vinh

Quy trình đặt mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh

Quy trình mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An trải qua các bước sau: 

Bước1: Đặt Cọc biệt thự

Bước2: Ký văn bản thỏa thuận

Bước3: Ký hợp hợp đồng mua bán 

Bước 4 : Thanh toán theo tiến độ

Bước 5: Thủ tục cấp sổ sở hữu...

I. Chọn đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn dự án chuyên nghiệp

Việc đầu tiên mà khách hàng phải làm sau khi nghiên cứu kĩ dự án là lựa chọn đơn vị bán hàng dự án uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn người bán hàng có tâm, nhiệt tình và chuẩn xác. Điều đó giúp anh chị sẽ được tư vấn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, giúp anh chị lựa chọn được căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An phù hợp với nhu cầu như: Trong tầm tài chính, căn hộ biệt thự, liền kề, Shophouse có phong thủy tốt ( vị trí đẹp,diện tích phù hợp, hướng nhà hợp tuổi...)

Bất động sản Thanh Bình Minh tự hào là đơn vị phân phối sán phẩm Vinh Heritage uy tín, chuyên nghiệp tại Nghệ an. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và có khả năng sinh lời cao nhất. Với đội ngũ nhân viện nhiệt tình, tâm huyết chúng tôi sẽ đồng hành cùng ngay từ bây giờ.

II. Đặt mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouuse dự án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An - Mipec Vinh

Sau khi nhân viên tư vấn giúp anh chị lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu, anh chị yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn nhà đó và yêu cầu tư vấn viên khóa căn (lock căn) giữ chỗ để chuyển tiền đặt cọc mua.

Thông thường thời gian Lock căn sẽ là 30 phút đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền đặt cọc vào chủ đầu tư. Nếu sau thời gian lock căn mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được tự động mở căn (Unlock căn) và khách hàng mới có quyền được lựa chọn căn hộ đó.

III. Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua căn hộ tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh

Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nộp tiền khác nhau khi đặt cọc mua nhà dự án Vinh heritage - Mipec Tràng An như: Nộp tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua chuyển khoản Internet banking. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn việc nộp tiền qua Internet banking để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối vì việc thanh toán tiền mặt qua quá trình vận chuyển vẫn có những rủi ro nhất định.

Lưu ý: Khi chuyển tiền qua Internet banking cho chủ đầu tư Mipec & Tràng An khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền.

IV. Kí văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Kí văn bản thỏa thuận đặt mua dự án Mipec & Tràng An là một bước quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với căn hộ biệt thự liền kề đã lựa chọn. Thời gian kí văn bản thỏa thuận sau khi đặt cọc thông thường sẽ là trong vòng 7 ngày.

KÍ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

Đối với KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu

2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)

3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

Đối với KH là Doanh nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

Sau khi kí văn bản thỏa thuận đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận. Ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không tự đi lấy được thì có thể viết ủy quyền để người nhà lấy hộ.

V. Kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất thể hiện giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ biệt thự liền kề, Shophouse dự án Vinh Heritage Mipec Tràng An - Mipec Vinh Tân.

Sau khi khách hàng đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định của chủ đầu tư sẽ được tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh.

 

Ảnh minh họa kí HĐMB dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh

KÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Đối với KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có).

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).

5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

Đối với KH là Doanh Nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh nắm rõ quy trinh, thủ tục đặt mua biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh. Qua đó, giúp khách hàng sẽ có những hiểu biết nhất định về quy trình đặt mua, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi mua nhà của dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An.

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444