Sức hút bất động sản quanh Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An

 15/03/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Sức hút quá lớn từ các dự án kinh tế, dự án công nghiệp khiến Nghệ An nhanh chóng trở thành tâm điểm của “cơn áp thấp” BĐS. Hàng loạt vị trí then chốt quanh trung tâm hành chính KCN VSIP Nghệ An đã nhanh chóng vào tầm ngắm của khách hàng.


Trong bối cảnh Nghệ An đang trở thành điểm dịch chuyển của nhiều nhà máy lớn, bất động sản quanh khu công nghiệp VSIP vì thế mà ngày càng tỏa “sức nóng” và trở thành lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Thực tế, khu công nghiệp VSIP Nghệ An xây dựng và phát triển sẽ đem lại tác động tích cực và trực tiếp đến các thị trường bất động sản khác như nhà ở, văn phòng cho thuê… bởi các tập đoàn đa quốc gia sẽ đem theo cùng một đội ngũ rất lớn chuyên gia, người lao động. 
“Sức nóng” của bất động sản công nghiệp VSIP Nghệ An còn góp phần phát triển mạnh mẽ giá trị của những lô đất nền, nhà ở quanh KCN, bởi sự phát triển của khu công nghiệp VSIP kéo theo nhu cầu về nhà ở dành cho lực lượng lao động nước ngoài và chuyên gia tạo nên tiềm năng hấp dẫn cho thị trường bất động sản quanh khu vực.
Nhận định về làn sóng đầu tư bất động sản gần khu công nghiệp VSIP Nghệ An, các chuyên gia cho rằng bất động sản và căn hộ gần khu công nghiệp VSIP đang có thanh khoản cao, tỷ suất cho thuê tốt, cho thấy cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Khu Công nghiệp VSIP - Nghệ An

KCN VSIP Nghệ An

Bất động sản quanh KCN VSIP sắp tới sẽ phát triển rất mạnh và lan tỏa khi tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng của các KCN sẵn có tại Nghệ An. Chưa kể, theo kế hoạch phát triển từ nhà nước, trong năm 2021, tổng diện tích đất dành cho công nghiệp sẽ tăng gấp đôi quy mô hiện tại. Do đó, cơ hội sở hữu quỹ đất để phát triển trong lĩnh vực bất động sản quanh KCN VSIP là rất lớn đối với các nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Nếu nhà đầu tư bất động sản muốn “đón đầu” hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động thì nên quyết định nhanh để gia tăng cơ hội phát triển, và tỷ lệ sinh lời cũng cao hơn.

Thanh Bình Minh.

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: