TECCO nỗ lực chăm lo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

 02/08/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Để nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân trong các tòa chung cư, tập đoàn TECCO đã nâng cấp rải thảm nhựa các tuyến đường bao quanh các dự án nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích và sự hài lòng tốt nhất.

 

Tập đoàn TECCO có nhiều công trình bất động sản ở Nghệ An. Là nhà đầu tư uy tín, chuyên nghiệp, TECCO luôn quan tâm chăm lo quyền lợi của khách hàng từ A-Z nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân tại các dự án. Chính vì vậy các dự án của TECCO luôn được chào đón và đánh giá cao. Ảnh: TECCO Phúc Thịnh - Dự án chung cư cao cấp và là điểm nhấn sang trọng trên trục đường Lê Mao kéo dài được khách hàng chuyển đến sinh sống với mật độ cao. Sau khi bàn giao cho các cư dân ở đây những tiện ích tốt nhất thì tuyến đường bao quanh cũng được chủ đầu tư quan tâm và hoàn thiện với việc rải thảm nhựa, tạo không gian sống thoải mái và sạch sẽ. 

Theo quan sát của phóng viên, việc nâng cấp các tuyến đường không những mang lại lợi ích cho các cư dân của TECCO mà còn mang lại những lợi ích to lớn của các cư dân sinh sống xung quanh các tòa nhà.

Ở thành phố Vinh cũng như các thành phố khác, dự án của TECCO luôn đảm bảo đầy đủ các dịch vụ để cư dân yên tâm với chọn lựa của mình. Từ vệ sinh môi trường, bảo vệ, an ninh, an toàn, thể dục thể thao, siệu thị, bão đỗ xe, cây xanh... Ảnh: Không gian sạch sẽ tại các khuôn viên của TECCO Phúc Thịnh.

Diện tích công cộng để phục vụ cư dân luôn được TECCO quan tâm chú trọng. Hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với các đường phố, các trung tâm, chất lượng đường đảm bảo. 

Trong thời điểm nhiều doanh nghiệp khó khăn, TECCO vẫn làm tốt khâu dịch vụ hậu mãi, chăm sóc tốt niềm tin đối với khách hàng. Theo lộ trình, các tòa nhà chung cư của TECCO được bảo trì theo quy định như Tecco A, B, C, Ecohome Nghi Kim, Tân Phúc thành phố Vinh. Ảnh: Tuyến đường phía sau tòa nhà TECCO Quang Trung được chủ đầu tư nâng cấp khang trang. 

Thanhbinhminh.vn

Link báo gốc: https://baonghean.vn/tecco-no-luc-cham-lo-dam-bao-quyen-loi-cua-khach-hang-291554.html

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444