TECCO Phúc Thịnh khẩn trương hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng

 10/03/2021  0  Bình luận
Phương Thảo

Phương Thảo

TECCO Phúc Thịnh - Dự án chung cư cao cấp và là điểm nhấn sang trọng trên trục đường Lê Mao kéo dài thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện chủ đầu tư đang tích cực hoàn thiện những công đoạn cuối để sớm chào đón những cư dân đầu tiên.

Những ngày này, tại công trình xây dựng chung cư Phúc Thịnh trên con phố Lê Mao kéo dài, công nhân khẩn trương hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng.

Mặc dù trong giai đoạn đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực tác động đến thị trường bất động sản nhưng chủ đầu tư chung cư TECCO Phúc Thịnh thực hiện nghiêm công tác phòng dịch và tập trung tối đa nhân lực, vật lực đưa TECCO Phúc Thịnh về đích đúng tiến độ, tạo được niềm tin với những khách hàng khó tính nhất. 

Bên cạnh đó, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt được chủ đầu tư triển khai nhằm đem lại sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi lựa chọn chung cư đáng sống bậc nhất thành Vinh này.

Chung cư Tecco Phúc Thịnh đã hoàn thành 95% khối lượng, chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên. Ảnh: Lâm Tùng

TECCO Phúc Thịnh đã áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng chưa đủ tài chính hay những gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà.
Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án này chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả trong vòng 15 - 20 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ như sau: Khách đóng trước 70% giá trị căn hộ, nhận nhà thanh toán 25%, còn 5% khi tiến hành làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
Với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi cuối năm có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận chiết khấu 2% trên giá căn hộ.

Chủ đầu tư đang thi công phần nền đi vào chung cư - một trong những hạng mục cuối để khách hàng vào sử dụng. Ảnh: Lâm Tùng

Hiện TECCO Phúc Thịnh gấp rút hoàn thiện các hạng mục để bàn giao nhà cho quý khách hàng như lát hành lang, cửa chính, cửa phòng ngủ, trần thạch cao, ốp lát nhà vệ sinh, hoàn thiện khuôn viên dưới chân chung cư; tiến hành lắp đặt thang máy...

Cùng với đó, TECCO Phúc Thịnh chú trọng sự an toàn tối đa cho khách hàng như lắp đặt xuyên hoa cho các cửa sổ lùa; làm thêm cáp an toàn ban công tránh trẻ em leo trèo, thiết bị điện có áp tổng chống giật, loa thông báo và camera ở thang máy và tất cả các tầng, bảo vệ trực 24/24h...

 

Tại một số căn hộ, khách hàng đã tiến hành làm nội thất để sớm đưa vào sử dụng. Ảnh: Lâm Tùng

Trao đổi với nhân viên kinh doanh tại các điểm trực dự án TECCO Phúc Thịnh được biết: Nhờ nằm ở vị trí trung tâm thành phố, tiện ích đồng bộ, nằm ngay mặt đường Lê Mao cao ráo, lại là tòa nhà được TECCO chú trọng đầu tư nên khách hàng đã đổ xô đi mua nhà, dẫn đến số lượng căn hộ còn lại rất ít. Đến thời điểm này toàn bộ quỹ căn hộ còn lại khoảng 10%. 

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444