Thanh Bình Minh: Tổ chức “múa Lân phun lửa” ấm tình Trung Thu tại Quảng Trường TP Vinh

 30/09/2020  0  Bình luận
Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ

Sư đoàn Lân Rồng Thanh Bình Minh tổ chức múa Lân Rồng tại Quảng Trường TP Vinh đặc sắc bởi màn múa lân phun lửa tạo nên không khí trung thu sôi nổi, ấm áp.

Trung Thu là tết đoàn viên, là dịp để các thành viên gia đình sum vầy bên nhau. Tết Trung Thu là tết thiếu nhi, là dịp trẻ con mong chờ phá cỗ, rước đèn, hát trống quân, xem múa lân múa rồng...

Hòa chung với không khí Trung Thu cả nước, Sư đoàn múa Lân Thanh Bình Minh tổ chức hoạt động múa Lân đường phố, múa Lân tại Quảng Trường TP Vinh gửi tặng tới tất cả mọi người một trung thu ấm áp đầy tình thân.

Mỗi tối vào 20 giờ, tại quảng trường TP Vinh lại vang lên tiếng trống, tiếng nhạc rộn rã của sư đoàn múa Lân. Với những màn biểu diễn công phu, hoành tránh, sư đoàn Lân Rồng Thanh Mình Minh được hàng trăm nghìn người dân thành phố đón nhận rất nhiệt tình và hứng khởi. Không dừng lại với 6 đầu lân rồng, năm nay sư đoàn Thanh Bình Minh còn đặc sắc hơn với màn múa lân phun lửa dũng mãnh, tráng lệ không phụ lòng mong đợi của khán giả.

 

Múa Lân ngày Trung Thu là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của công ty BĐS Thanh Bình Minh. Chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng, đối tác cũng như người dân thành phố lời tri ân đặc biệt vì đã đồng hành cùng với sự phát triển của BĐS Thanh Bình Minh; muốn gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người một trung thu ấp áp, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, nhân văn để kết nối cộng đồng, yêu thương và chia sẽ lẫn nhau đưa Tp Vinh càng ngày càng giàu mạnh.

Một lần nữa, bất động sản Thanh Bình Minh xin kính chúc quý khách hàng một Trung Thu ấm áp, tràn ngập yêu thương bên gia đình.

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: