Thị trường BĐS Nghệ An sôi động trở lại

 17/10/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Đón sóng BĐS cuối năm, nhà đầu tư rót tiền vào đâu?

Làn sóng BĐS cuối năm dự báo sẽ là cơ hội tốt để nhà đầu tư nắm bắt. Vậy đâu là điểm đến an toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư?

Thị trường BĐS Nghệ An "xôm" trở lại

Dù chịu tác động mạnh từ dịch bệnh, thế nhưng thị trường BĐS được đánh giá chỉ đang trải qua giai đoạn điều chỉnh để thanh lọc, chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển mới. Nhìn chung sau khi trải qua các đợt dịch, bất động sản cuối cùng vẫn là kênh đầu tư an toàn và không bao giờ lỗi thời. Báo cáo thị trường quý III/2021 của trang batdongsan.com.vn cho thấy, mức độ quan tâm của người mua nhà có xu hướng phục hồi kể từ đầu tháng 9.

Theo báo cáo tình hình thị trường BĐS Quý III của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm trên toàn thị trường đạt tới 40,9%, trong đó phân khúc nhà ở chung cư số lượng lớn nhất với 48,6%, tiếp theo là đất nền 36,5% và nhà ở thấp tầng14,9%.

Riêng tại Nghệ An, thị trường này cung cấp 2.235 sản phẩm, tỷ lệ hấp thu 42,5% tương đương 950 sản phẩm được bán. Có thể thấy, thị trường BĐS quý III tại đây vẫn hoạt động sôi nổi và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong khu vực như Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng,…

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, thị trường BĐS Nghệ An đang được đánh giá có nhiều lợi thế và ghi nhận sự phát triển sôi động hơn. Trong khi đó, giá đất tại địa phương này có biên độ tăng giá cao và hiện vẫn còn biên độ tăng giá mạnh bởi mặt bằng giá đang ở mức trung bình, chưa cao như các thành phố khác.

Dự báo trong thời gian cuối năm, Nghệ An vẫn là mảnh đất "màu mỡ" cho nhà đầu tư. Hiện các chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC, Sun Group, TNG.. vẫn đổ tiền vào Nghệ An, đầu tư các dự án BĐS quy mô lớn. Chính vì thế, thị trường BĐS Nghệ sẽ có đợt sóng bứt phá trong thời gian tới.

Như vậy, Nghệ An sẽ là một trong những thị trường BĐS sôi động bậc nhất thời điểm cuối năm, hứa hẹn là điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư với quỹ đất rộng và mặt bằng giá còn rẻ.

Thanh Bình Minh 

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444