Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Ecopark Vinh

 01/07/2021  0  Bình luận
ADMIN 1

ADMIN 1

Tiếp nối sự thành công của Ecopark Hưng Yên, Ecopark Sông Lam tiếp tục là dự án khủng đang được khách hàng chờ đợi mỗi ngày. Tiến độ thanh toán dự án ecopark vinh được khách hàng rất quan tâm. Dự án cũng trải thảm đỏ đón chào quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đến với các sản phẩm bất động sản cao cấp bậc nhất tại Nghệ An.

Vị trí dự án Ecopark Vinh Nghệ An (ký hiệu vùng đỏ)

Thị trường bất động sản nghệ an đang là thị trường mới và thu hút nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Cùng với đó, bất động sản TP Vinh đang rất tiềm năng khi chưa được khai thác hết. Trong đó đại dự án Ecopark Vinh, dự án được tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư, phát triển với các sản phẩm cao tầng, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, căn hộ chung cư, căn hộ liền kề shophouse và thương mại dịch vụ đang là dự án được trông chờ nhất cuối năm 2021 và 2022.

Quý khách vui lòng đăng ký đặt mua sản phẩm >> Tại đây <<

Dự án Ecopark vinh được kết hợp hài hòa với thiên nhiên (ảnh minh họa)

Eco Park Vinh nằm ở phía Đông Nam thành phố, được liên kết giao thông hoàn hảo khi nằm ở ngã ba Vinh – Cửa Lò – Nghi Xuân (HT) liền kề với dòng sông Lam cảnh quan phong thủy hữu tình. Đồng thời ecopark vinh sở hữu hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan thơ mộng, đây thực sự là không gian sống lý tưởng, mang đến nguồn sinh khí tài lộc dồi dào và sự bình an thịnh vượng cho cư dân. Dự án chỉ dự kiến 31% diện tích dành cho các sản phẩm thương mại. Phần còn lại được chủ đầu tư xây dựng các khu cây xanh cảnh quan, mặt hồ, giao thông nội khu. Những sản phẩm của Ecopark vinh mang thương hiệu đẳng cấp chắc chắn sẽ tạo cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Quý khách vui lòng đăng ký đặt mua sản phẩm >> Tại đây <<

Một số hình ảnh dự án Ecopark hưng yên (ảnh minh họa)

Về chính sách bán hàng cũng như Tiến độ thanh toán dự án Ecopark vinh chưa được công bố chính thức. Nhưng theo dự báo thì các loại hình sản phẩm thuộc dự án có mức giá khá hấp dẫn, mang đến lợi nhuận cho khách hàng cũng nhà đầu tư đợt vào đầu của dự án. Chính sách mua hàng cũng như tiến độ thanh toán dự án ecopark vinh khi mua bất cứ loại hình sản phẩm nào cũng sẽ được hỗ trợ vô cùng linh hoạt, hấp dẫn. Đảm bảo tiến độ thanh toán dàn trải, tránh áp lực tài chính như mua các sản phẩm dự án đất nền.

Tiến độ thanh toán dự án Ecopark Vinh hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn

Chính sách Dự án Ecopark vinh sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất cực kì hợp lý thay lời tri ân của Chủ đầu tư đến quý Khách hàng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm. Đây cũng là lý do khách hàng lựa chọn sở hữu các loại hình sản phẩm của Ecopark Vinh và mang đến lợi nhuận kinh tế lâu dài cũng như việc lướt sóng bất động sản trong thời gian đầu dự án mở bán.

Về chi tiết giá thành sản phẩm cũng như tiến độ thanh toán dự án Ecopark Vinh sẽ được chúng tôi sớm cập nhật. Quý khách có thể đăng ký để được cập nhật thông tin sớm nhất >> Tại Đây <<

 

Ecopark vinh nghệ an

Tiến độ thanh toán dự án ecopark vinh nghệ an

Chính sách bán hàng dự án ecopark vinh sông lam,

Giá sản sản phẩm dự án ecopark vinh.

Tin tức liên quan

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: