Ý tưởng thiết kế nội thất cho văn phòng công ty

 19/11/2020  0  Bình luận
Phạm Tú Anh

Phạm Tú Anh

Nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút nhân viên thì nội thất là một trong những yếu tố được các công ty chú trọng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ý tưởng để làm mới cho không gian công ty nhé.

Thiết kế không gian mở đề cao tinh thần làm việc chung

Đa số công ty hiện này đều là mới thành lập và đội ngũ nhân viên khá trẻ nên diện tích sử dụng của văn phòng chỉ tập trung trên một mặt sàn. Do đó, khi bắt tay vào nghiên cứu mặt bằng, các kiến trúc sư đã lựa chọn lối thiết kế không gian mở, nhằm tạo ra môi trường làm việc chung hiệu quả cho các nhân viên.

Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo hướng không gian mở sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hiệu quả và rất phù hợp với độ tuổi trẻ trung của các nhân viên tại đây.

Sử dụng vách kính cách âm trong thiết kế phòng họp

Các công ty văn phòng dù theo qui mô phát triển nào cũng không thể thiếu đi những không gian phòng họp. Căn phòng này đòi hỏi sự riêng tư, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi cần có, nên trong khâu lên ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo, các KTS đã lựa chọn sắp xếp gian phòng họp nằm ở phía trong cùng, nơi có khung cửa sổ nhiều ánh sáng và có thể nhìn ra quang cảnh bên ngoài.

 

Không gian phòng họp vẫn hướng tới sự trẻ trung, năng động nên lối thiết kế không quá khô cứng, dập khuân mà sử dụng sắc xanh vô cùng tươi tắn, bắt mắt cho ghế ngồi. Viền trần nhà và một mảng tường đã được sơn đen, tạo ra sắc thái đối lập với những mảng tường trắng còn lại. Để vừa ngăn cách phòng họp với không gian bên ngoài nhưng không quá biệt lập, các KTS đã lắp cửa kính trong suốt với độ dày tiêu chuẩn nhằm đảm bảo nhu cầu quan sát cũng như giữ được sự riêng tư nhất định.

Đầu tư khu vực pantry bàn trà cho nhân viên thư giãn

Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cả chủ đầu tư lẫn các kiến trúc sư hiện nay đều rất quan tâm tới nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó, các công ty mới hiện nay cũng không tiếc để đầu tư một khi pantry nhỏ cho các nhân viên 

Nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể tận dụng nơi này để bàn bạc trao đổi công việc với đối tác hoặc đón tiếp khách hàng. Nhờ vào lối thiết kế trẻ trung đã tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và khiến mọi người trong văn phòng xích lại gần nhau hơn. Chắc chắn với phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, sáng tạo như thế này thì mỗi nhân viên sẽ thấy yêu thích hơn công việc của mình vì họ được cống hiến trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, không chỉ là làm việc mà còn được thư giãn, nghỉ ngơi.

Tin tức liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0844343444